Hình thái giải phẫu động vật không xương sống - Đặng Ngọc Thanh (Trường Đại học tổng hợp, 1974)
Phương pháp và kỹ thuật nghiên cứu hình thái giải phẫu động vật không xương sống thuộc các nhóm: động vật nguyên sinh, các loại giun, động vật thân lỗ, thân mềm, chân khớp và da gai; Các dụng cụ và hoá chất cần thiết để tiến hành; Phương pháp quan sát hiển vi