Thực hành phân loại thực vật - Phan Nguyên Hồng (Sách Đại học sư phạm, 1975)
Hình dạng, cấu tạo, phân bố, công dụng của các bộ cây thuộc phân lớ hoa hồng, cúc, các phân lớp thuộc loại một lá mầm: trạch tả, hành, thài lài, cau