Thực hành phân loại thực vật T. 2 - Phan Nguyên Hồng; Lương Ngọc Toản; Hoàng Thị Sản (H. Giáo dục, 1975)
Hình dạng, cấu tạo, phân bố, công dụng của các bộ cây thuộc phân lớ hoa hồng, cúc, các phân lớp thuộc loại một lá mầm: trạch tả, hành, thài lài, cau
T. 2
Bảng tra cuối sách
Keywords: phân loại; Giáo trình; thực vật học