Quản lý dữ liệu bằng Microsoft Access 2007 - Nguyễn Văn Huân (H. Lao động, 2008)
Giới thiệu tổng quan Access 2007, một số khái niệm về cơ sở dữ liệu, cấu trúc... làm quen với Microsoft Access 2007. Định nghĩa và phân loại chức năng Query. Định nghĩa ngôn ngữ SQL...
Keywords: Quản lí; Phần mềm Access; Ngôn ngữ SQL; Phần mềm máy tính; Cơ sở dữ liệu