Nhập môn sinh học Tài liệu tham khảo - Mackin D.G. (Knxb, 1971)
Những kiến thức phổ thông nhưng hiện đại về động vật học, thực vật học, sinh lý thực vật, sinh lý động vật, sinh thái học. Mỗi bài đều có kèm theo các bài thực nghiệm, các câu hỏi kiểm tra