Động vật di cư - Akimuskin, Igor (Khoa học và kỹ thuật, 1979)
Nghiên cứu các kiểu di cư khác nhau của động vật và những thích nghi lý sinh, hoá sinh khác nhau của động vật với các phương tiện chúng có để kiếm ăn, các yếu tố hoạt động liên quan với các phản xạ có điều kiện