Sinh lý học thực vật Giáo trình dùng cho các trường cao đẳng sư phạm T.1 Phần Lý thuyết - Trần Đăng Kế (chủ biên); Nguyễn Như Khanh (H. Giáo dục, 2000)
Sinh lí tế bào thực vật. Sự trao đổi nước, sự dinh dưỡng khoáng, quang hợp, hô hấp, sinh trưởng của thực vật
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Giáo trình; Sinh lí thực vật