Sinh học và đời sống Tài liệu đào tạo giáo viên Tiểu học trình độ Đại học - Nguyễn Kim Tiến; Hà Thị Phương; Nguyễn Văn Thuật; Hà Thị Phương; Nguyễn Kim Tiến; Lê Thị Huyền (H. Giáo dục, 2007)
Sơ lược lịch sử và các thành tựu nghiên cứu sinh học. Trình bày về sinh học với công tác tạo giống cây trồng, với thực tiễn chăn nuôi và bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ con người cũng như môi trường
Keywords: Thành tựu; Ứng dụng; Công nghệ; Giáo trình