Cơ sở di truyền học - Lê Đình Lương; Phan Cự Nhân (H. Giáo dục, 1998)
Vật chất di truyền. Sao chép ADN. Mã di truyền. Di truyền thực khuẩn thể. Di truyền vi khuẩn. Di truyền nhiễm sắc thể. Di truyền vi nấm. Di truyền ngoài nhiễm sắc thể. Di truyền quần thể. Di truyền học người và di truyền y học. Cơ sở di truyền chọn giống
Keywords: Di truyền học; giáo trình