Giáo trình vi sinh học Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thành Đạt; Mai Thị Hằng (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Những lí thuyết và phương pháp nghiên cứu của vi sinh học, vi sinh vật nhân sơ, vi sinh vật nhân chuẩn, vi rút, sự sinh trưởng, phát triển, chuyển hoá các chất, quá trình lên men, vi phẩm quang hợp, vi khuẩn cố định nitơ, di truyền, biến dị ở vi sinh vật và các bài thực hành
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Phụ lục: tr. 339-362. - Thư mục: tr. 363-364
Keywords: Vi sinh học; Giáo trình