Cơ sở di truyền và công nghệ gen - Trần Thị Xô; Nguyễn Thị Lan (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Lịch sử phát triển của di truyền học và kỹ thuật di truyền, bản chất của vật chất di truyền, hoạt động và sự biểu hiện của gen. Những nguyên lý cơ bản của công nghệ gen, công nghệ ADN tái tổ hợp và sự tách dòng
Thư mục: tr. 180
Keywords: Sinh học; Công nghệ; Di truyền học; Gen; Giáo trình