Sán dây (cestoda) ký sinh ở động vật nuôi Việt Nam - Nguyễn Thị Kỳ (Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Giới thiệu các loài sán dây đã phát hiện ở Việt Nam (gồm 148 bài). Mô tả, công bố hình vẽ những loài sán dây ký sinh ở động vật nuôi có quan hệ chặt chẽ với gia súc, gia cầm Việt Nam: hình dạng, cấu tạo, kích thước. Các dẫn liệu về phân bố địa lý, vật chủ và nơi phát hiện các loài sán dây