Sán dây (Cestoda) ký sinh ở chim thú hoang Việt Nam T.2 - Nguyễn Thị Kỳ (H. Khoa học và kỹ thuật, 1995)
Giới thiệu, mô tả, hình vẽ các loại sán dây ở chim thú hoang Việt Nam gồm 83 loài
T.2
Keywords: thú y; bệnh sinh trùng động vật; phân loại; sán dây; chim thú hoang