Một số kí sinh trùng và bệnh kí sinh trùng ở vật nuôi - Phan Địch Lân (Trường Đại học quốc gia Hà Nội, 1996)
Sán lá và một số bệnh do sán lá gây nên. Sán dây và một số bệnh gây cho vật nuôi. Các loại bệnh do giun tròn gây cho gia súc, gia cầm