Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học - Nguyễn Văn Uyển (Giáo dục, 1996)
Khái niệm về công nghệ sinh học. Công nghệ sinh học và vấn đề năng lượng tái sinh, vấn đề bảo vệ môi trường. Công nghệ sinh học và vật liệu, di truyền học, y học. Công nghệ sinh học trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất hoá chất, sản xuất nông nghiệp. Công nghệ nuôi cấy tế bào. Hiện trạng phát triển công nghệ sinh học