Động vật có xương sống - Trần Văn Tòng (Tp. Hồ Chí Minh Đại học khoa học tự nhiên, 1998)
Đặc điểm hình thái học ngành nửa dây sống, ngành có dây sống, ngành phụ có bao hay ngành phụ nguyên sống trong đuôi, ngành phụ đầu sống và ngành phụ có xương sống
Keywords: Động vật học; Động vật có xương sống; Giáo trình