Giáo trình toán - Monier, Jean Marie (Giáo dục, 2000)
Hình học Afin trong mặt phẳng và trong không gian ba chiều. Hình học Afin Euclide trong mặt phẳng và trong không gian ba chiều. Hình học Afin thực. Đường cong trên mặt phẳng. Các tính chất mêtríc của đường cong trên mặt phẳng. Đường cong trong không gian và mặt cong