Kỹ thuật điện Lý thuyết, bài tập giải sẵn, bài tập có đáp số và bài tập trắc nghiệm - Đặng Văn Đào (H. Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Những khái niệm cơ bản về mạch điện, dòng điện, các phương pháp phân tích mạch điện, các loại mạch máy điện, điện tử công suất và điều khiển máy điện..
Keywords: Kĩ thuật điện; Mạch điện; Máy điện; Bài tập; Điện; Lí thuyết; Giáo trình