GiÃĂo trÃơnh kÄâ thuỏºưt trỏằng cÃÂy Än quỏºÊ SÃĂch dÃ nh cho cao Äỏº³ng Sặ° phỏºĂm - TrỏºĐn Thỏº¿ TỏằƠc (ÄỏºĂi hỏằc Sặ° phỏºĂm, 2007)
TrÃơnh bày lỏằÊi Ãưch cỏằĐa viỏằc trỏằng cÃÂy Än quỏºÊ và chỏằĐ trặ°ặĂng phÃĂt triỏằn sỏºÊn xuỏºƠt cÃÂy Än quỏºÊ cỏằĐa ÄỏºÊng và Nhà nặ°ỏằc. CÃĂc phặ°ặĂng phÃĂp nhÃÂn giỏằng, kỏằạ thuỏºưt sỏºÊn xuỏºƠt cÃÂy Än quỏºÊ và trỏằng mỏằt sỏằ cÃÂy Än quỏºÊ chÃưnh, kÃăm theo thỏằ±c hành môn hỏằc cÃÂy Än quỏºÊ