Giáo trình phương pháp thí nghiệm nông nghiệp Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Ngô Thị Đào; Nguyễn Văn Thiện; Nguyễn Đình Hiền; Nguyễn Thị Lan (Đại học Sư phạm, 2007)
Những kiến thức cơ bản về lí luận và phương pháp xây dựng kế hoạch, tiến hành, tổng kết phân tích đánh giá kết quả thí nghiệm nông nghiệp