Sinh thái động vật - Trần Kiên (H. Giáo dục, 1978)
Sinh thái học cá thể (ngoại cảnh và nhân tố, các nhân tố vô sinh, nhân tố thức ăn, những nhân tố sinh học), sinh thái học chủng quần (đại cương, những đặc trưng cơ bản, sự biến động số lượng cá thể của chủng quần), sinh thái học quần xã (tính chất, sự chuyển hoá vật chất, chuyển hoá năng lượng, đặc tính cơ bản của một số quần xã điển hình, sinh thái học ứng dụng)
Thư mục tr.242-243
Keywords: Động vật; giáo trình; sinh thái