Giaó trình thực hành cơ khí gia công nguội Sách dành cho Cao đẳng Sư Phạm - Nguyễn Văn Vận (Đại học Sư Phạm, 2007)
Bao gồm 8 bài thực hành đề cập đến các công việc cơ bản của nghề nguội như: rạch dấu, cưa cắt, uốn nắn, đục kim loại, giũa, khoan kim loại và gia công ren bằng dụng cụ cầm tay