Phương pháp phòng chống các bệnh vi rút của súc vật - Bakulôp, I.A. (Nông nghiệp, 1980)
Vi rút học đại cương, cách sinh bệnh, tính chất dịch tễ của bệnh vi rút, đặc điểm miễn dịch, các biện pháp phòng và chống bệnh...