Phương pháp phòng chống các bệnh vi rút của súc vật - Bakulôp, I.A.; Makarôp, V.V.; Uavanxep, N.M.; Phạm Quân (H. Nông nghiệp, 1980)
Vi rút học đại cương, cách sinh bệnh, tính chất dịch tễ của bệnh vi rút, đặc điểm miễn dịch, các biện pháp phòng và chống bệnh...
Keywords: Phòng chống; miễn dịch; dịch tễ học; động vật; bệnh virút