Autocad release 12 for Windows T. 1 - Hoàng Văn Đặng (TP. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 1995)
Trình bày một trong những ứng dụng quan trọng của tin học là vẽ thiết kế trong kiến trúc xây dựng
Keywords: AutoCAD; Phần mềm; Tin học