Phát triển nguồn lợi đỗ đậu và cây bộ đậu nhiệt đới - Nguyễn, Hữu Quán (H. Khoa học và kỹ thuật, 1984)
Y nghĩa, vị trí của đỗ đậu và cây bộ đậu trong nông lâm nghiệp nhiệt đới; Công dụng của các loại đỗ đậu và cây bộ đậu nhiệt đới
Bảng tra tên cây tr. 164-171
Keywords: đậu; Cây bộ đậu; nhiệt đới; đỗ