Phát triển nguồn lợi đỗ đậu và cây bộ đậu nhiệt đới - Nguyễn Hữu Quán (Khoa học và kỹ thuật, 1984)
Y nghĩa, vị trí của đỗ đậu và cây bộ đậu trong nông lâm nghiệp nhiệt đới; Công dụng của các loại đỗ đậu và cây bộ đậu nhiệt đới