Hoa màu T.1 Sơ chế và bảo quản - Nông Thế Cận; Nguyễn Duy Lân; Bùi Huy Thanh; Vũ Quốc Trung (H. Nông nghiệp, 1981)
Giới thiệu cấu trúc, thành phần hoá học của hoa màu: Hoa màu hạt, hoa màu củ; cách bảo quản, sơ chế hoa màu có hạt (Ngô, cao lương) và hoa màu có củ (Khoai lang, sắn, khoai tây); Một số vi sinh vật và sâu hại trong bảo quản hoa màu
T.1: Sơ chế và bảo quản
Keywords: Cây lương thực; bảo quản hoa màu; hoa màu