Nấm lớn ở Việt Nam T.1 - Trịnh Tam Kiệt (H. Khoa học và kỹ thuật, 1981)
Một số khái niệm chung về nấm và các loài nấm quan trọng thường gặp; Loài nấm tán, nấm lớn, Giá trị của nấm trong nền kinh tế quốc dân
T.1
Keywords: Nấm lớn; nấm; nấm tán; ngành basidiomycota; ngành ascomycota