Một số vấn đề về công tác giống cây trồng - Nguyễn Lộc (Khoa học và kỹ thuật, 1985)
Quá trình hình thành công tác giống cây trồng, chọn tạo và duy trì giống chủng; Pháp chế công tác giống, chọn tạo giống chủng; Quy trình sản xuất hạt hom; Chế độ kiểm nghiệm, thanh tra, cấp giấy chứng nhận hạt hom