Nuôi gà tự cải thiện - Đặng Trần Dũng (Nông nghiệp, 1980)
Những biện pháp kinh tế, kỹ thuật chính cần áp dụng trong chăn nuôi gà ở gia đình. Mục đích nuôi và giống gà nuôi. Phương thức và các biện pháp kỹ thuật chăn nuôi. Việc chăm sóc và phòng chống bệnh cho gà