Bài tập kĩ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ; Nguyễn Viết Nguyên (H. Giáo dục, 2000)
Tóm tắt các vấn đề cơ bản của lý thuyết và khoảng 70 bài tập có liên quan tới kỹ thuật tương tự (Kĩ thuật analog) khoảng 50 bài tập có liên quan tới kĩ thuật xung - số (kĩ thuật digital)
Keywords: Kĩ thuật điện tử; Bài tập; Giáo trình