Sinh học di truyền và biến dị Sách đọc thêm cho học sinh lớp 11-12 và luyện thi ĐH khối B - Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 1998)
.
Keywords: Sinh học; Di truyền; Biến dị; Lớp 11-12, luyện thi ĐH