Chim Việt Nam Hình thái và phân loại - Võ Quý (Khoa học và kỹ thuật, 1975)
Mô tả 518 loài và phân loài chim thuộc bộ sẻ đã tìm thếy trên đất Việt Nam; Hai loài mới: Uyên ương thuộc bộ ngỗng và te mào thuộc bộ rẽ