Hóa học vô cơ Sách Cao đẳng sư phạm Tập 1 - Nguyễn Thế Ngôn (H. Đại Học Sư Phạm, 2000)
Giới thiệu bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, sự phân chia phi kim và kim loại. Các nguyên tố nhóm khí hiếm, halogen...
Mục lục tr3
Keywords: Giáo Trình; Vô cơ; Hóa học