Sự sống nguồn gốc và quá trình tiến hoá Sách thiếu nhi - Phan Thanh Quang (H. Giáo dục, 1999)
Tìm hiểu nguồn gốc của sự sống và quá trình tiến hoá của sự sống. Saclơ Đacuyn và thuyết tiến hoá. Tác động của chọn lọc tự nhiên
Keywords: Sách thiếu nhi; Nguồn gốc sự sống; Học thuyết tiến hoá