Tâm lý học đại cương Dùng cho đào tạo giáo viên THCS hệ Cao đẳng Sư phạm - Trần, Trọng Thủy (H. Bộ Giáo Dục và Đào tạo, 1998)
Một số vấn đề chung của tâm lý học. Nhận thức và sự học, nhân cách và sự hình thành nhân cách. Sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội
Keywords: Tâm lí học; Hành vi; Nhân cách; Nhận thức