Tâm lý học sáng tạo - Đức Uy (Giáo dục, 1999)
Định nghĩa về sáng tạo. Sự liên quan giữa tuổi tác và sự sáng tạo. Một số phẩm chất cơ bản của con người sáng tạo ở nước ta hiện nay. Con người sáng tạo trong thời đại tin học