Lịch sử triết học giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ Cao đẳng Sư phạm - Phạm, Văn Chín (H. Giáo dục, 1998)
Triết học Trung Quốc cổ đại - trung đại: triết học Ân Độ cổ đại - trung đại. Triết học Hy Lạp và La Mã cổ đại. Triết học Tây Âu thời kỳ trung cổ, phục hưng và cận đại. Triết học cổ điển Đức. Triết học Mác - Lênin. Triết học phi Mác - xít hiện đại ở phương Tây
Keywords: Ân Độ; lịch sử; Hy lạp; Tây Âu; Đức; Trung Quốc; La mã; Triết học