Tâm lí học ứng sử - Lê Thị Bừng (Giáo dục, 1997)
Những vấn đề lí luận chung và thực tiễn của tâm lý học ứng xử: quan niệm về ứng sử, bản chất, sự phân chia các kiểu ứng xử đến những vấn đề cụ thể như ứng xử trong cộng đồng, các tình huống thực hành ứng xử