Tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non Từ lọt lòng đến 6 tuổi - Nguyễn ánh Tuyết (Đại học sư phạm 1, 1994)
Vấn đề chung của tâm lý học trẻ em: nhập môn tâm lý học trẻ em, lịch sử phát triển tâm lý học trẻ em, qui luật phát triển tâm lý học trẻ em. Trình độ và đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em lứa tuổi mầm non (từ lọt lòng đến 6 tuổi): đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em trong năm đầu tiên, từ 15 tháng đến 36 tháng tuổi, các dạng hoạt động của trẻ mẫu giáo (3 đến 6 tuổi)...