Tâm lý học trẻ em Lứa tuổi lọt lòng cho đến 6 tuổi - Ngô Công Hoàn (1995)
Trình bày những qui định chung của tâm lí học trẻ em cùng các trình độ và đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em mầm non (từ lọt lòng đến 6 tuổi)