Triết học phương tây hiện đại - Lưu, Phóng Đồng (Chính trị Quốc gia, 1994)
Đôi nét về triết học phương Tây hiện đại: Chủ nghĩa thực chứng, chủ nghĩa duy ý chí, chủ nghĩa Cantơ mới, chủ nghĩa Makhơ, triết học đời sống