Hỏi đáp về thâm canh cây ăn quả Cam, quýt, chuối, dứa, đu đủ - Đinh Văn Lữ; Trần Như Y (H. Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Vai trò, vị trí cây ăn quả trong nền kinh tế và trong đời sống hàng ngày, qui trình kỹ thuật chọn giống, gieo trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và thâm canh thời vụ cam quýt, chuối, dứa, đu đủ
Keywords: Thâm canh; dứa; đu đủ; chuối; cây ăn quả; quýt; cam