Những thành tựu lẫy lừng trong tâm lý học hiện đại - Daco, Pierre (Lao động, 2009)
Đề cập đến một số vấn đề tâm lí học hiện đại cũng như những thành tựu nghiên cứu tâm lí đã đạt được trên thế giới: sự mệt mỏi, hoạt động tinh thần, chứng bệnh thần kinh và bệnh tâm lý, y học tâm thể, tính dục, ý chí,...