Tâm lý học đại cương - Nguyễn Quang Uẩn (Nxb. Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
Một số vấn đề chung của tâm lý học. Nhận thức và sự học, nhân cách và sự hình thành nhân cách. Sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội