Khoa học & phát triển - Chào năm 2000 - Phong Lê (Nxb. Đà Nẵng, 1999)
Văn hoá dân tộc và sự hội nhập, từ xu hướng thực nghiệm đến con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá, những dự báo phát triển của Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, câu chuyện khoa học và môi trường chúng ta đang sống