Việt Nam và thế giới - Phạm Văn Đồng (Sự thật, 1981)
Các tham luận, bài diễn văn, bản tuyên bố của các đại biểu tại Hội nghị quốc tế "Việt Nam và thế giới" họp tại Hà Nội tháng 5-1980 nhân dịp kỷ niệm lần thứ 90 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh