Mỹ học và giáo dục thẩm mỹ Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Vũ Minh Tâm (Sách Cao đẳng sư phạm, 1998)
Trình bày đối tượng, đặc điểm của mĩ học Mác - Lênin. Sự phát triển của tư tưởng mĩ học. Bản chất xã hội và chức năng của nghệ thuật