Tâm lý học xã hội trong công tác lãnh đạo, quản lý Giáo trình : Sơ thảo - Nguyễn Hải Khoát; Trần Ngọc Khuê; Hồ Văn Chiểu; Nguyễn Ngọc Phú (H. Tư tưởng văn hoá, 1993)
.
Trên đầu trang tên sách ghi: Học viện Nguyễn Ai Quốc. Khoa tâm lý xã hội
Keywords: Tâm lý học